Nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sang trọng, thu hút và tạo điểm nhấn cho các cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là shop giày dép. Dự án thiết kế nội thất shop giày dép Laurin 32m2 ở Sóc Sơn của Nội thất Sáng Tạo là một dự án đòi hỏi sự cân nhắc tỉ mỉ và tinh tế để đáp ứng được các yêu cầu của ngành thời trang đầy cạnh tranh này.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép Laurin 32m2

– Chủ đầu tư: Anh Thuận – Chợ Sóc Sơn – TT Sóc Sơn – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thu Trang

Ý tưởng

Một trong những yếu tố quan trọng của dự án này là không gian. Với diện tích 32m2, thiết kế cần phải tận dụng tối đa không gian có sẵn để tạo ra không gian bày bán và trưng bày sản phẩm một cách hợp lý và hấp dẫn. Việc bố trí các kệ giày lắp ghép được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí thi công.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế shop giày dép
Phối cảnh thiết kế cửa hàng giày dép Laurin 32m2

Phương án thiết kế nội thất shop giày dép gồm 2 dãy kệ lắp ghép được gắn cố định vào tường. Kiểu dáng kệ gồm nhiều đợt giá để trưng bày các sản phẩm giày dép.

thiết kế cửa hàng giày dép
Kệ lắp ghép với nhiều ưu điểm như công năng cao, tiết kiệm chi phí thi công

Kệ có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen giúp đảm bảo độ bền và khả năng chịu nặng, đợt giá làm bằng gỗ sáng màu tạo ra sự tương phản. Khoảng trống giữa nhà có thêm một số kệ thấp làm giảm cảm giác trống trải và tăng thêm diện tích bày hàng.

thiết kế nội thất shop giày dép
Kiểu dáng kệ đa dạng để phù hợp với nhu cầu trưng bày hàng
nội thất shop giày dép
Ghế ngồi thử giày phục vụ khách
kệ trưng bày giày
Kệ có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện, các đợt giá gỗ MDF chống ẩm
nội thất cửa hàng giày dép
Tông màu đen chủ đạo mang phong cách khỏe khoắn, cá tính, phù hợp với sản phẩm kinh doanh
quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân được bố trí phía cuối gian hàng

Quầy thanh toán được bài trí phía cuối gian hàng, đối diện cửa ra vào. Điểm nhấn trong thiết kế là trang trí vách logo rất độc đáo với họa tiết gạch xây thô.

bài trí nội thất cửa hàng
Hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng gồm đèn led trên trần nhà và 2 dãy đèn rọi 

Tông màu đen chủ đạo tạo cảm giác mạnh mẽ, phù hợp với các mặt hàng kinh doanh là giày thể thao dành cho giới trẻ. Sàn nhà ốp gỗ sáng màu, trần thạch cao sơn trắng. Hệ thống ánh sáng được bố trí dọc theo các kệ hàng nhằm làm nổi bật sản phẩm.

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments