Thiết kế shop là ngành dịch vụ đang phát triển rất mạnh trong vài năm trở lại đây. Hàng năm tại các thành phố lớn có hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ mọc lên và tất cả họ đều có nhu cầu chung đó là thiết kế shop. Vậy giá thiết kế shop và thi công hoàn thiện là bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo báo giá thiết kế shop của Nội thất Sáng tạo.

Báo giá dịch vụ thiết kế shop Nội thất Sáng tạo

Giá thiết kế shop

Báo giá thiết kế shop của Nội thất Sáng tạo:

  • Diên tích <15m2: chi phí thiết kế trọn gói 2.000.000đ
  • Diên tích 15m2 – dưới 40m2: chi phí thiết kế trọn gói 4.000.000đ
  • Diên tích 40m2 – 80m2: chi phí thiết kế 120.000đ/m2
  • Diện tích >80m2: chi phí thiết kế100.000đ/m2

Thông thường giá thiết kế shop sẽ giao động trong khoảng 100.000đ cho tới 250.000 đồng/m2. Tại sao lại có sự chênh lệch này? Đó là do vấn đề chuyên môn và chính sách của mỗi công ty. Đối với những công ty thiết kế chuyên về nhà cửa, báo giá thiết kế shop của họ sẽ khá cao thường là từ 200.000/m2 trở lên. Ngược lại, những công ty thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp.sẽ có gá thành hợp lý hơn. Để khách hàng có thể giảm bớt chi phí khi mở cửa hàng, Nội thất Sáng tạo cung cấp dịch vụ thiết kế shop với giá thành cực kì ưu đãi chỉ từ 100.000đ/m2 bao gồm bản vẽ 3D và bản vẽ kĩ thuật. Dù đã hoạt động hơn 8 năm nhưng chưa 1 lần chúng tôi tăng giá mà thậm chí còn giảm 50% phí thiết kế khi khách hàng thi công.

thiết kế shop
Nội thất Sáng tạo thiết kế shop, cửa hàng, showroom chuyên nghiệp

Giá thi công shop hoàn thiện

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty nội thất với các mức giá thi công shop hoàn thiện khác nhau. Các mức giá chênh lệch từ vài trăm nghìn đồng tới hàng triệu đồng. Có việc này là do cách sử dụng vật liệu thi công. Đa số khách hàng không thể phân biệt được các chất liệu mà công ty sử dụng khi thi công cửa hàng. Vì vậy để có được chữ kí của khách hàng, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng báo giá thấp nhưng thay thế sử dụng những vật liệu chất lượng kém hơn để kiếm lợi nhuận. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm cửa hàng, Nội thất Sáng tạo thấy chi phí thi công shop hoàn thiện thường giao động trong khoảng 1,2 tới 1,8 triệu dồng tùy theo lượng đồ và chất liệu sử dụng.

*Lưu ý:

– Chi phí trên chỉ bao gồm nội thất, chưa bao gồm biển bảng và đồ decor.

– Những báo giá full đồ thấp hơn đều có thể sẽ phát sinh, đội vốn hoặc sử dụng chất liệu kém chất lượng.

thiết kế shop thi công shop
Nôi thất Sáng tạo thi công shop nhanh với chất lượng cao

Quy trình làm việc

Đo đạc, khảo sát: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, Nội thất Sáng tạo sẽ cử kĩ thuật viên đi đo đạc và khảo sát mật bằng rồi cung cấp số liệu cho kiến trúc sư.

Lên ý tưởng: kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để lên phương án thiết kế shop và sẽ hoàn thiện bản vẽ sau 3 – 5 ngày.

Báo giá thi công: sau khi khách hàng chốt phương án thiết kế, Nội thất Sáng tạo sẽ bóc tách và báo giá chi phí thi công hoàn thiện.

Thi công: Nội thất Sáng tạo sẽ tiến hành sản xuất, gia công nội thất ngay sau khi khách hàng chốt. Tùy vào diện tích măt bằng mà thời gian thi công mỗi shop sẽ khác nhau.

5/5 (1 Review)
5 1 vote
Article Rating
guest
3 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] giá thiết kế shop và thi công hoàn thiện là bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo báo giá thiết kế shop của Nội thất Sáng […]

trackback

[…] vách logo và quầy thu ngân tạo điểm nhấn cho không gian shopĐây là phong cách thiết kế cửa hàng đặc trưng của chuỗi cửa hàng EllyBức tranh tường đơn giản nhưng mang tới […]

trackback

[…] thất tầng 1Tầng 1 bày bán các sản phẩm như sữa bỉm, dầu gội… nên KTS thiết kế shop sử dụng  các tủ, kệ nhiều tầng phù hợp với chúngKTS thiết kế cửa hàng […]