Shop phụ kiện điện thoại diện tích 25m2 của anh Vĩnh nằm tại tầng 1 của ngôi nhà mặt phố sầm uất ở thành phố Vĩnh Yên. Shop kinh doanh các mặt hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đầu năm 2023, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, anh Vĩnh đã thiết kế lại toàn bộ cửa hàng để bài trí, sắp xếp sản phẩm khoa học và chuyên nghiệp hơn.

– Dự án: Thiết kế shop phụ kiện điện thoại VVo 25 m2

– Chủ đầu tư: Anh Vĩnh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

– Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng

Với đặc thù là các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đồng thời lại có kích thước nhỏ nên kệ gắn móc treo được lựa chọn để tăng công năng. Kệ lắp ghép vẫn được ưu tiên vì những ưu điểm vượt trội như: độ bền và thẩm mỹ cao, thi công nhanh, chi phí rẻ. Tông màu tối cũng được phối kết hợp hoàn hảo để phù hợp với các mặt hàng công nghệ cao.

Hình ảnh thiết kế VVO

bài trí shop phụ kiện điện thoại
Tổng quan cách bài trí nội thất bên trong shop phụ kiện điện thoại VVO

Thiết kế nội thất shop phụ kiện điện thoại VVO gồm các kệ lắp ghép đặt sát tường, giữa nhà có thêm bàn tư vấn/trải nghiệm thử sản phẩm, cuối gian hàng là quầy phục vụ. Kệ lắp ghép có ngăn tủ gỗ dưới chân đế để cất trữ sản phẩm, phía trên là các móc treo inox hoặc đợt gỗ tạo thành giá đặt sản phẩm. Kệ được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện, kết hợp gỗ MDF giúp đảm bảo sự chắc chắn.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Bàn kiểu dáng đơn giản giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Quyết định mua của những mặt hàng công nghệ được đưa ra dựa vào trải nghiệm thực tế của khách hàng, do đó kiến trúc sư đã bố trí một bàn rộng kiểu dáng đơn giản đặt giữa gian hàng, xung quanh có ghế ngồi. Tại đây, khách hàng có thể tự mình khám phá sản phẩm có trong cửa hàng, tìm kiếm sự trợ giúp/tư vấn của nhân viên bán hàng.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại 25m2
Các mẫu kệ lắp ghép được kê sát tường

Vách logo phía của cửa hàng được trang trí nổi bật với tông nền màu đen và bảng tên màu cam. Trần nhà có gắn nhiều thanh gỗ song song tạo điểm nhấn và tăng vẻ đẹp sang trọng cho shop phụ kiện điện thoại.

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
Kệ có gắn nhiều móc treo inox hoặc đợt giá gỗ phù hợp với từng loại sản phẩm trưng bày
nội thất shop phụ kiện điện thoại
Bảng tên cửa hàng màu cam, nổi bật trên nền đen
giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại
Phong cách thiết kế hiện đại được thể hiện qua kiểu dáng nội thất, màu sắc, ánh sáng và các chi tiết trang trí

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments