Thiết kế cửa hàng giày dép túi xách phong cách hiện đại và tinh tế là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và tạo nên trải nghiệm mua sắm đẳng cấp. Với diện tích 36m2, kiến trúc sư Thanh Hoa của Nội thất Sáng Tạo đã cân nhắc tỉ mỉ và đưa ra phương án sáng tạo giúp tận dụng tối đa không gian. Cùng tham khảo những hình ảnh của phương án thiết kế cửa hàng giày dép túi xách Hin Store ở TP Nam Định.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng giày dép và túi xách Hin Store 36m2

– Chủ đầu tư: Anh Phát – TP Nam Định

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng

Phong cách thiết kế hiện đại được thể hiện qua cách lựa chọn kiểu dáng nội thất và màu sắc. Vẫn là những mẫu kệ lắp ghép với nhiều ưu điểm, tông màu trắng làm nền giúp làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm kinh doanh. Một điểm cộng khác là ách bài trí nội thất khoa học giúp tận dụng tối đa không gian mà đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Hình ảnh thiết kế Hin Store

thiết kế shop giày dép túi xách
Không gian thiết kế cửa hàng giày dép túi xách Hin Store diện tích 36m2

Thiết kế nội thất cửa hàng gồm các dãy kệ lắp ghép đặt sát tường. Kệ có ngăn tủ chứa đồ bên dưới, phía trên là các đợt giá trưng bày. Kết cấu kệ có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện, đợt giá bằng gỗ, tất cả đều sơn màu trắng đồng nhất với sơn tường.

thiết kế cửa hàng giày dép túi xách
Nội thất trong cửa hàng gồm các kệ đặt sát tường và kệ thấp giữa nhà

Phía trên kệ được làm cao sát trần, tạo hình thành khối hộp vuông vức. Giữa nhà có thêm 2 kệ thấp và ghế ngồi thử giày. Với thiết kế không gian mở, đơn giản và thông thoáng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mua sắm.

quầy thu ngân nhỏ
Quầy thu ngân đặt ngay cạnh cửa ra vào

Quầy thu ngân kích thước nhỏ đặt ngay cạnh cửa ra vào, phía sau là tên cửa hàng trên nền tường giả bê tông. Các yếu tố còn lại đều cùng tông màu sáng làm nổi bật phong cách thiết kế hiện đại, gồm: trần thạch cao sơn trắng, sàn gỗ.

thiết kế nội thất shop giày túi
Ghế ngồi thử giày và gương soi dán tường
kệ trưng bày giày dép túi xách cho cửa hàng
Kệ lắp ghép gắn cố định vào tường đảm bảo độ vững chắc

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng để làm nổi bật sản phẩm và tạo nên không gian thu hút khách hàng. Ngoài ánh sáng tự nhiên qua cửa kính mặt tiền, hệ thống đèn led trên trần nhà giúp tăng cường ánh sáng đủ để tôn lên sắc màu và chi tiết của sản phẩm.

thiết kế nội thất cửa hàng
Gương cỡ lớn mang lại cảm giác cửa hàng rộng hơn
nội thất shop giày dép túi xách đẹp
Tông màu sáng chủ đạo thể hiện phong cách thiết kế hiện đại, làm nổi bật vẻ đẹp sản phẩm
giá kệ trưng bày giày
Cửa kính mặt tiền vừa tạo cảm giác sang trọng, vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên
thiết kế nội thất shop giá rẻ
Bài trí, sắp xếp nội thất khoa học giúp tận dụng tối đa không gian cửa hàng
0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments