Các nhà thiết kế ở London IY A Studio đã hoàn thành nội thất của shop thời trang Folk Clothing với các thiết bị tập thể dục, cùng những bức tường ốp gỗ và sàn nhà màu trắng.

Nhiều tấm gỗ được chế tác thủ công đẹp mắt, do Dougal Linnett và Evan Schwarz sản xuất. Sự xuất hiện của chúng trộn lẫn với những bức tường trắng sạch sẽ, hệ thống giá treo quần áo shop thời trang đơn giản để tạo ra một cảm giác kỳ quặc, thú vị. Điều này còn được nhấn mạnh hơn nữa với những chiếc đầu bằng đá cẩm thạch được thiết kế bởi nhà điêu khắc nổi tiếng Paul Van Stone, tạo thành ghế ngồi. Bên cạnh một loạt các chi tiết cổ điển được lựa chọn cẩn thận bao gồm những con ngựa tập thể dục cực kỳ linh hoạt được sử dụng với chức năng chỗ ngồi và kệ trưng bày.

Thiết kế cửa hàng phân thành 2 khu: phía dưới là chỗ trưng bày quần áo, các bậc thang dẫn lên khu bày bán giày. Để tận dụng không gian, sản phẩm trưng bày được xếp cao thành nhiều lớp, do đó một chiếc thang gỗ được sử dụng để nhân viên dễ dàng lấy hàng trên các kệ cao bên trong hộp carton. Một thanh kim loại gắn dọc theo bức tường tạo thành nơi treo sản phẩm quần áo. Kệ gỗ nhiều tầng là nơi bày những mẫu giày. Một gương soi viền gỗ hình bầu dục gắn trên tường hỗ trợ khách thử đồ.

Cửa hàng được chiếu sáng bằng nhiều bóng đèn neon dạng ống dài gắn lơ lửng trên trần nhà. Tông màu sáng của trần và sàn đối lập màu xám cũ kỹ của đồ nội thất, tạo ra phong cách tân cổ đặc trưng.

Shop thời trang Folk Clothing 1
Thiết kế shop thời trang Folk Clothing do IY A Studio thực hiện
Shop thời trang Folk Clothing 2
Mặt bằng cửa hàng thiết kế thành 2 không gian riêng biệt
Shop thời trang Folk Clothing 3
Các bậc thang dẫn lên tầng trên là khu trưng bày giày và phụ kiện
Shop thời trang Folk Clothing 4
Thanh gỗ giúp nhân viên dễ dàng lấy các sản phẩm ở trên cao
Shop thời trang Folk Clothing 5
Thanh kim loại gắn dọc theo tường là nơi treo các sản phẩm quần áo
Shop thời trang Folk Clothing 6
Kệ trưng bày giày là những đợt gỗ gắn trực tiếp vào tường
Shop thời trang Folk Clothing 7
Cửa hàng được chiếu sáng bằng những ống đèn neon dài treo lơ lửng trên trần nhà

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments