Cửa hàng được lắp đặt tạm thời ở London trong ba tuần, để trưng bày các sản phẩm may mặc trong bộ sưu tập thu đông 2011 của Topshop với giới báo chí. Các kiến ​​trúc sư của Studio 42 đã tạo ra một tác phẩm sắp đặt các ống đen xoắn ốc vô cùng ấn tượng khi thiết kế shop thời trang.

Ngay từ đầu, kiến trúc sư đã đề xuất một cấu hình không gian được xây dựng bằng các vòng xoáy, xoáy, xoáy và xoáy – biểu hiện dưới dạng một hệ thống ống tráng PVC màu đen được làm thủ công để treo những mẫu hàng thời trang lên đó. Những đường ống bắt đầu từ sàn nhà, uốn tròn quanh các cột trong nhà, lên sát trần nhà và dốc dần xuống tạo thành đường cong uốn lượn mềm mại.

Du khách tham quan mua sắm được mời đi theo cấu trúc đường xoắn ốc để chiêm nghiệm các mặt hàng may mặc trưng bày trên đường đi. Ống đen cũng có tác dụng liên kết các bộ sưu tập khác nhau thành một tổng thể chuyên đề. Xung quanh cấu trúc là một lớp thứ hai gồm các cấu trúc nhỏ hơn màu trắng; ghế dài và bàn để giày dép, phụ kiện và đồ trang điểm cùng chỗ ngồi cho du khách.

Bên cạnh là gian đặt nhiều mẫu manocanh để hỗ trợ triển lãm những mẫu trang phục đặc biệt. Đèn chiếu ánh sáng vàng giúp thu hút sự chú ý của khách. Logo TOPSHOP cỡ lớn, gắn đèn led ánh trắng nổi bật, đặt phía ngoài phòng trưng bày manocanh. Tổng thể không gian có tông màu sáng chủ đạo tạo thành nền thu hút sự chú ý vào sản phẩm trưng bày.

shop thời trang Topshop 1
Thiết kế gian hàng thời trang Topshop có các đường ống màu đen để treo sản phẩm
shop thời trang Topshop 2
Các đường ống tráng PVC màu đen được làm thủ công
shop thời trang Topshop 3
Tạo hình uốn lượn mềm mại từ sàn lên đến trần nhà
shop thời trang Topshop 4
Tạo thành đường trưng bày sản phẩm để du khách đi vòng quanh khám phá
shop thời trang Topshop 5
Phía sau là gian trưng bày manocanh với những mẫu trang phục đặc biệt
shop thời trang Topshop 6
Bên trong đường xoắn ốc có thêm bàn trưng bày giày và phụ kiện
shop thời trang Topshop 7
Logo Topshop cỡ lớn lắp đèn led ánh sáng trắng nổi bật
shop thời trang Topshop 8
Đây là triển lãm để thương hiệu giới thiệu những bộ sưu tập mới

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments