Nằm trên đại lộ Corso Venezia của Milan, shop thời trang Who Who được thiết kế nổi bật với một loạt các hình người manocanh có nhiều tư thế khác nhau.

Thương hiệu thời trang Who Who đã trở thành biểu tượng của sự hiện đại và nữ tính, khẳng định vị thế quốc tế của mình và đưa ra xu hướng thời trang mới. Để phát triển chiến lược bán lẻ mới và tạo ra một thiết kế shop quần áo sáng tạo, Who’s Who đã mời Fabio Novembre, một kiến ​​trúc sư hiện đại, giàu trí tưởng tượng, nhằm mang đến một diện mạo nổi bật đáng ngạc nhiên cho shop thời trang.

Cửa hàng mô phỏng địa điểm lý tưởng cho cuộc gặp gỡ giữa một người đàn ông và một phụ nữ, được thể hiện bằng những hình tượng thủy tinh điêu khắc ngoại cỡ, dường như đang đi chậm rãi trong không gian trong khi bàn tay của họ như đang tìm kiếm cho đến khi chạm vào nhau.

Một khung cảnh siêu thực được tái hiện bởi những bức tường bằng thép phản chiếu ánh sáng, khiến nó trở nên linh hoạt. Sàn nhà từ từ dốc về phía các bức tường bên, là gợi ý cho thấy hướng đi, như kiến ​​trúc sư lý giải: “chỉ có tia lửa tình yêu mới có thể thắp sáng ngọn lửa sáng tạo dưới bất kỳ hình thức nào. Giống như những sản phẩm của Who’s Who liên tục nghiêng về một thứ là khẳng định chất riêng của mỗi bản thân khách hàng”.

Vào năm 2013, Who’s Who đã khai trương ít nhất 4 cửa hàng khác tại các khu vực mà thương hiệu này đã khá thành công trong vài năm qua gồm: Trung Quốc, Trung Đông và Nga. Trong 3 năm tiếp theo đến 2015, hãng tiếp tục mở ít nhất 22 cửa hàng thương hiệu đơn lẻ trên khắp thế giới.

thiết kế shop quần áo
Thiết kế shop quần áo nam nữ Who Who – Milan
thiết kế cửa hàng quần áo
Hình ảnh nhân vật nam và nữ đưa tay tìm kiếm nhau
trang trí shop
Đại diện cho lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu là thời trang nam và nữ
giá treo quần áo
Những mô hình xếp dọc hai bên lối đi vào giữa cửa hàng
mẫu cửa hàng đẹp
Bên dưới là các thanh treo quần áo
trang trí shop
Sàn nhà lát gạch họa tiết lạ mắt tạo hiệu ứng thị giác
cầu thang kính
Chất liệu thủy tinh mang lại hiệu ứng ánh sáng thú vị

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments