Thương hiệu thời trang Balenciaga đã cải tạo thiết kế nội thất cửa hàng Mount Street của mình ở London bằng cách phủ toàn bộ nội thất bằng lông giả màu hồng, nhằm mục đích chuẩn bị cho sự ra mắt bộ sưu tập Le Cagole.

Trước đây, shop kinh doanh đa dạng nhiều sản phẩm, nhưng khi thay đổi thì thương hiệu quyết định loại bỏ bớt các phụ kiện, quần áo may sẵn cùng hệ thống giá đỡ cố định, để dành không gian trưng bày các mẫu túi xách. Balenciaga đã bọc những giá kệ tại cửa hàng bằng một lớp lông giả màu hồng tươi, mịn nhằm gợi lên sự tương đồng với các đặc trưng của túi Le Cagole.

Le Cagole được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Demna của Balenciaga, người đã tạo ra một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của nhà mốt – túi Balenciaga Motorcycle. Bộ sưu tập Le Cagole của Demna, lần đầu tiên được ra mắt như một bộ sưu tập túi xách, giờ đây đã mở rộng thành một số loại túi, giày và ví khác nhau. Nó lấy tên từ tiếng lóng của Pháp đề cập đến một “thái độ quá mức”. Shop túi xách Balenciaga có nội thất lót lông mở cửa trên Phố Mount của Balenciaga ở London từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022.

Trên các kệ có lắp đèn led ánh sáng trắng xung quanh nhằm tôn lên vẻ đẹp sản phẩm. Lớp lông mềm mượt tạo cảm giác nữ tính cho các sản phẩm túi thời trang. Trần nhà được trang trí các ô vuông trắng đan xen giúp tăng cường ánh sáng cho không gian shop, đồng thời tạo ra nét tương phản với sàn nhà bên dưới.

Balenciaga chia sẻ rằng, các đồ đạc và màn hình kim loại sẽ được tái sử dụng cho các dự án trong tương lai, và họ đang tìm cách để bộ lông có thể được thay thế và tái sử dụng trong các bối cảnh khác nhau mỗi khi ra mắt bộ sưu tập mới.

nội thất cửa hàng
Toàn bộ nội thất trong shop túi xách Balenciaga được phủ lớp vài lông màu hồng
nội thất phủ lông
Từ giá, kệ trưng bày đến ghế ngồi, tường bao quanh gian hàng
kệ trưng bày túi xách
Thiết kế mới nhằm tôn vinh bộ sưu tập túi thời trang của thương hiệu
kệ trưng bày shop túi xách
Đèn led được lắp xung quanh kệ trưng bày nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng
nội thất shop túi xách
Những nội thất giá kệ và lớp vải lông sẽ được tái sử dụng cho nhiều dự án sau

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments