Thương hiệu truyền thông xã hội Meta, trước đây là Công ty Facebook, vừa mở gian hàng thiết bị thực tế ảo tại Burlingame, California. Cửa hàng rộng 107m2 nằm gần khuôn viên Reality Labs của công ty – một trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực tế ảo.

Trong cửa hàng mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, khách hàng sẽ có thể thử và chơi trò chơi trên Oculus Quest 2, phiên bản cập nhật của tai nghe thực tế ảo Oculus Go, trong một khu vực demo dành riêng. Một màn hình LED lớn từ trần đến sàn sẽ chiếu những gì đang được nhìn thấy trong tai nghe.

Cổng thiết bị gọi điện video của Meta được trưng bày trên các kệ gỗ có đèn nền ở tầng chính của cửa hàng. Khách hàng sẽ có thể dùng thử Portal trong một khu vực demo khác, cũng như thực hiện cuộc gọi điện video cho các đối tác bán lẻ để xem tiện ích đang hoạt động.

Một buồng riêng biệt với các bức tường kính được dành riêng cho lựa chọn của Meta về Ray-Ban Stories, kính thông minh cho phép người đeo quay video thông qua camera 5MP tích hợp. Khách tham quan có thể thử một loạt các biến thể về kiểu dáng, màu sắc và ống kính. Không giống như các sản phẩm khác trong Meta Store, loại kính này sẽ không có sẵn để mua tại cửa hàng. Khách hàng phải đặt hàng trực tiếp từ trang web của nhà bán lẻ kính râm Ray Ban. Các phụ kiện khác như tai nghe và cáp sạc cũng sẽ được trưng bày và khách có thể mua trực tiếp tại cửa hàng. Thiết kế gian hàng theo phong cách đơn giản, gồm các giá kệ bằng gỗ để trưng bày sản phẩm.

thiết kế gian hàng
Meta Store là cửa hàng bán trực tiếp đầu tiên của công ty truyền thông xã hội
nội thất gian hàng
Cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm thiết bị thực tế ảo
bàn trưng bày sản phẩm
Cửa hàng rộng hơn 100m2 nằm ở California gần với khuôn viên Phòng thí nghiệm thực tế của công ty
kính thực tế ảo
Khách hàng sẽ được dùng thử các sản phẩm thực tế ảo
trải nghiệm kính VR
Cửa hàng có tai nghe thực tế ảo, kính thông minh và thiết bị gọi điện video của Meta
kệ trưng bày kính VR
Thiết kế cửa hàng tối giản với các kệ gỗ để treo sản phẩm trưng bày

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments