Nhà thiết kế nội thất tài năng Lee Broom đã thiết kế cửa hàng thời trang flagship trên Phố Oxford của TOPMAN. Bộ sản phẩm hiện đại ra mắt vào ngày 24 tháng 5 để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của nam giới.

Từng làm việc với nhà thiết kế thời trang huyền thoại Vivienne Westwood, Lee Broom đã có thể áp dụng kinh nghiệm của mình để tạo ra trải nghiệm mua sắm mới mẻ, phù hợp với tâm trạng của các quý ông đương đại. Không gian bao gồm nhiều tác phẩm đặc trưng từ bộ sưu tập của riêng anh ấy, chẳng hạn như bộ sưu tập The One Light Only trang trí trần nhà và bảng điều khiển Cathode có lót đèn neon.

Các gian hàng xa hoa hình bán nguyệt bao quanh những chiếc bàn cafe lát gỗ hình lục giác, với nhiều họa tiết xương cá truyền thống xếp dọc bức tường. Quần áo được trưng bày theo những cách không thông thường, bằng việc sử dụng các tấm ốp tường có thể dễ dàng điều chỉnh để thay đổi theo mùa. Các vật liệu như gỗ sồi và gỗ óc chó có đặc điểm xuyên suốt, đan xen một chút hoài cổ trong bảng màu thông qua việc sử dụng các màu xanh đậm và nâu đất, điểm nhấn bằng vàng tạo thêm không khí độc quyền.

Khách hàng mua sắm sẽ được tư vấn trong 30 phút trên tầng 2 giúp đơn giản hóa thời gian mua sắm và cung cấp sự lựa chọn tối đa cho khách hàng thông qua catalogue có sẵn. Sau đó, họ được các nhân viên chỉnh sửa trang phục cho phù hợp phong cách và trải nghiệm sản phẩm trong 2 giờ tiếp theo. Hướng đi mới mẻ này đã tạo ra sự khác biệt với các cửa hàng và thương hiệu thiết kế có sẵn, để các quý ông được thể hiện chất tôi và phong cách riêng.

shop thời trang Lee Broom 1
Thiết kế phòng trưng bày sản phẩm cá nhân của Lee Broom tại Topman
shop thời trang Lee Broom 2
Các bức tường ốp gỗ sồi màu nâu họa tiết xương cá
shop thời trang Lee Broom 3
Trần nhà treo nhiều đèn kiểu dáng tinh tế
shop thời trang Lee Broom 4
Ghế sofa hình bán nguyệt bao quanh những chiếc bàn cafe lát gỗ hình lục giác
shop thời trang Lee Broom 5
Nhiều bộ trang phục treo trên tường
shop thời trang Lee Broom 6
Khách hàng được tư vấn lựa chọn và chỉnh sửa phù hợp phong cách
shop thời trang Lee Broom 7
Phong cách sang trọng của thiết kế cửa hàng thời trang
shop thời trang Lee Broom 8
Túi đựng hàng cũng được thiết kế chỉn chu

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments