Ringo Studio có trụ sở tại Brooklyn đã thiết kế một không gian bán lẻ màu hồng phấn cho thương hiệu đồ thể dục Bala tại thành phố New York. Nội thất bên trong bao gồm các phiên bản thu nhỏ của những sản phẩm mà shop đang kinh doanh.

Được thành lập bởi Natalie Holloway và Max Kislevitz, người từng xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Shark Tank, Bala bán các sản phẩm như tạ, dây đeo và các thiết bị tập thể dục đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau.

Trong phương án thiết kế nội thất shop trên không gian mặt bằng rộng 120m2, các sản phẩm được đặc trưng bởi hình dạng tròn, mềm mại xuất hiện khắp nơi. Lối vào cửa hàng nằm dưới một vòm màu đen giống với một trong những sản phẩm đặc trưng của thương hiệu: The Power Ring.

Ngoài ra, một bộ đếm màu xanh lá cây nhạt hiển thị nhiều loại trọng lượng có cùng màu sắc với mặt trên cong của nó. Các khu vực khác cũng được phối màu hài hòa với các mặt hàng trưng bày.

Ringo cho biết: “Được tổ chức về mặt màu sắc, các khu vực riêng biệt khiến du khách đắm chìm trong tông màu riêng, nâng cao cảm giác về địa điểm và sự đồng nhất với thương hiệu”. Một phiên bản khổng lồ cao 12 foot của Bala Beam được tựa vào một bức tường gương phân chia bởi các dải ánh sáng thẳng đứng.

Ở phía đối diện, một bản sao ngoại cỡ của một chiếc Bangle sà xuống từ trần nhà để tạo thành chiếc ghế da nhăn nheo. Qua khung cửa màu xanh lam nhạt là một không gian khác được trang trí hoàn toàn bằng màu hồng, từ tường, trần và quầy cho đến rèm cửa bằng nhung và một tấm thảm lông.

Ngoài giờ bán lẻ, cửa hàng còn có mục đích tổ chức các chương trình thể dục kết hợp các sản phẩm khác nhau.

thiết kế cửa hàng
Không gian nhiều màu sắc của thiết kế cửa hàng thiết bị fitness Bala
thiết kế cửa hàng fitness
Bên trong cửa hàng có nhiều phiên bản cỡ lớn của các sản phẩm thương hiệu
trưng bày cửa hàng
Một chiếc ghế bằng da bên trong cửa hàng
mẫu cửa hàng đẹp
Lối vào cửa hàng là mái vòm máu đen giống như Chiếc nhẫn sức mạnh của Bala
trang trí cửa hàng
Sản phẩm được phối màu phù hợp với khu vực trưng bày
gương cửa hàng
Những bức tường gương cho phép khách hàng thử sản phẩm giống như trong phòng tập thể dục
thiết kế shop màu hồng
Ở phía sau là một căn phòng hoàn toàn màu hồng có chứa nhiều sản phẩm hơn
cửa hàng màu hồng
Căn phòng phía sau lót một tấm thảm lông màu hồng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments