Thương hiệu thời trang thể thao Nike đã tạo ra một không gian dành riêng cho phụ nữ trên tầng 3 cửa hàng Oxford Street. Điểm đặc biệt của thiết kế gian hàng là sự xuất hiện của nhiều manocanh mặc đồ size ngoại cỡ nhằm tiếp thị dòng sản phẩm Nike Plus Size tới nhóm khách hàng có trọng lượng lớn và màn hình led cong cỡ lớn để quảng bá cho thương hiệu.

Nike cho biết họ muốn hướng tới tôn vinh sự đa dạng và tính bao trùm của thể thao. Sarah Hannah, Phó chủ tịch phụ nữ của Nike tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi cho biết: “Với đà phát triển đáng kinh ngạc của thể thao nữ hiện nay, không gian được thiết kế lại chỉ là một minh chứng khác cho cam kết của Nike trong việc truyền cảm hứng và phục vụ các vận động viên nữ. Đây không chỉ là một trải nghiệm mua sắm, mà còn là điểm đến để tôn vinh thể thao bao gồm cả bóng đá, bóng lưới, điền kinh và những môn khác.”

Một phần cửa hàng có không gian được gọi là The Arena, nơi hiện đang trưng bày các bộ sưu tập bóng đá của Nike trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Nike đã thiết kế bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách cho 14 đội tuyển quốc gia của giải đấu.

Một màn hình LED bao quanh khu vực giày dép ở trung tâm cửa hàng và khu vực Expert Studio cung cấp các dịch vụ đi kèm như chỉnh sửa bộ thể thao cho các đội, dịch vụ điều chỉnh xà cạp và phụ kiện áo ngực. Người mua hàng cũng có thể sử dụng ưng dụng Nike để đặt trước các mặt hàng với kích thước và màu sắc mà họ muốn. Ngoài thể hiện nét khỏe khoắn và năng động của thể thao, nội thất cửa hàng còn có tông màu hồng nữ tính phù hợp giới tính. 

thiết kế gian hàng
Màn hình led bao quanh gian hàng bán giày của Nike
thiết kế gian hàng thể thao
Manocanh size ngoại cỡ giúp quảng bá dòng sản phẩm Nike Plus Size
thiết kế gian hàng thời trang
Cửa hàng còn có khu trưng bày các bộ quần áo đấu mà Nike thiết kế cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới
kệ trưng bày giày
Không chỉ thể hiện nét khỏe khoắn, nội thất còn có tông màu hồng nữ tính

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments