Carla Ferrer là một nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, cô đã sáng tạo thương hiệu Ferrer chuyên bán các mẫu thời trang cao cấp. Studio Arne Quinze được cô lựa chọn để thiết kế nội thất shop thời trang Ferrer nằm ở thành phố Nieuwpoort-Bad, Bỉ.

Phong cách sang trọng, hoàn hảo đến từng chi tiết được lựa chọn khi thiết kế shop thời trang. Bên cạnh đó, ý tưởng cũng thể hiện tính phiêu lưu và thử nghiệm nhằm kích thích cá tính và chất tôi riêng của từng khách hàng. Không gian cửa hàng rộng 200m2 gồm các khu trưng bày thời trang, xen kẽ một vài ô nhỏ thể hiện hoạt động dệt may nhằm mang đến cho du khách cơ hội khám phá quy trình sản xuất các bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế. Một số sản phẩm phụ kiện độc quyền cũng được trưng bày, trong số đó có các thương hiệu như Patrizia Pepe, Atos Lombardini, Liu Jo, See của Chloé, Tara Jarmon, Vandenvos, By Malène Birger, Filippa K, Designers Remix, Just in Case và Chris Janssens.

Những tấm rèm phản chiếu ánh sáng tạo ra sự huyền bí, được trang trí bằng những viên pha lê nhỏ thắt thành sợi sẽ ngăn cách những “thiên đường” thời trang nhỏ bé này với phần còn lại của không gian shop. Những viên đá quý lấp lánh thu hút người mua sắm bên trong.

Sự chú ý đặc biệt dành cho các quầy và bức tường điêu khắc được làm theo yêu cầu riêng, không có hai điểm nào giống hệt nhau – mỗi khi một người ghé thăm, một yếu tố mới sẽ xuất hiện. Với lớp hoàn thiện tráng men ngọc trai và các họa tiết không theo quy luật, chúng sẽ thể hiện được linh hồn của Ferrer tốt nhất, đó là: cá tính, tinh tế, sang trọng.

nội thất shop thời trang
Thiết kế shop thời trang Ferrer theo phong cách sang trọng
bài trí shop
Những tấm rèm phản chiếu ánh sáng giúp ngăn cách gian trưng bày với phần không gian còn lại của shop
trang trí shop
Bên dưới trải thảm sàn tương ứng màu rèm treo
kệ trưng bày ohuj kiện thời trang
Các phụ kiện thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng được bày biện xen kẽ
kệ gỗ bắn tường
Tông màu trắng đơn giản của tường, quầy kệ làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm
giá treo quần áo
Trong các tấm rèm được trang trí bằng những viên pha lê nhỏ thắt thành sợi
bố trí shop quần áo
Thiết kế thể hiện được linh hồn của Ferrer là: cá tính, tinh tế, sang trọng
nội thất shop quần áo
Thiết kế shop thời trang có tổng diện tích sàn 200m2
giá kệ thời trang
Quầy và tường được điêu khắc các hoa văn độc đáo
ghế tiếp khách
Mỗi gian hàng nhỏ có thêm ghế và bàn tiếp khách
nội thất cửa hàng quần áo
Shop thời trang thuộc sở hữu của Carla Ferrer 

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments