Kiến trúc sư De Cárdenas của studio Architecture at Large đã tạo ra nội thất cho cửa hàng tại New York của thương hiệu mỹ phẩm Glossier. Màu hồng nhạt và các điểm nhấn màu đỏ bao trùm toàn bộ không gian cửa hàng, gợi liên tưởng đến màu hồng đặc trưng của những sản phẩm Glossier.

Trải dài trên một tầng, bố cục thiết kế shop mỹ phẩm dựa trên các khối trung tâm phân chia thành từng chức năng khác nhau. Không gian này cũng bao gồm quầy lễ tân, khu vực bàn làm việc nhân viên, phòng họp, nhà bếp và phòng tắm cùng sảnh tiếp khách với đồ nội thất đẹp mắt được thiết kế riêng.

Khu vực tiếp khách được tạo điểm nhấn với hệ thống chiếu sáng cove trên cao. Các loại cây và hoa trong nhà cùng với những tác phẩm trang trí cổ điển giúp tạo ra một bầu không khí tự nhiên và thân thiện, nhưng rất hiện đại, lịch sự.

Trong khu vực lễ tân là đèn sàn Periscopio màu đen của Danilo và Corrado Aroldi, bàn làm việc màu kem và ghế sofa Kvadrat Maharam có thể được điều chỉnh lại thành nhiều hình dạng khác nhau.

Những tác phẩm cổ điển khác bao gồm ghế trang trí nghệ thuật Weiman Preview, bàn làm việc của Gianfranco Frattini và một băng ghế sân vườn bằng gang có từ năm 1940. Những chiếc ghế xếp bằng lưới Chrome và lưới trắng của David Rowland cho Thonet Sof-Tek có nguồn gốc từ Odd Eye ở East Village, New York.

Những bức tường trắng, sàn bê tông hay mảng màu caramel cùng màu kem tạo nên một phông nền trung tính làm nổi bật những món đồ màu hồng. Hệ thống đường ống treo trên trần nhà được sơn màu đỏ tươi như điểm nhấn thú vị.

Phòng trang điểm có bàn màu đỏ tươi lấy cảm hứng từ các phòng tắm tại Radio City Music Hall, đi kèm với ghế phát sáng màu hồng mờ của Kim Markel và quầy phòng tắm màu hồng nhẹ nhàng.

Các sản phẩm Glossier được trưng bày trong một hộp thủy tinh giống như hộp đựng cúp của trường trung học, nằm gần phòng thay đồ của văn phòng. Nhà bếp có mặt quầy Corian màu vani, tủ acrylic màu trắng và bát đĩa Hay.

nội thất shop mỹ phẩm 1
Tạo hình quang cảnh bên trong shop mỹ phẩm Glossier
nội thất shop mỹ phẩm 2
Một khoảng sân vườn trồng cây mang lại bầu không khí thiên nhiên
nội thất shop mỹ phẩm 3
Nội thất được thiết kế riêng cho shop
nội thất shop mỹ phẩm 4
Nhiều lọ hoa trang trí mang lại vẻ nữ tính
nội thất shop mỹ phẩm 5
Các bức tường màu kem, màu trắng tạo thành phông nền cho đồ nội thất màu vàng
nội thất shop mỹ phẩm 6
Ghế sofa hình cong kéo dài kết hợp bàn màu trắng
nội thất shop mỹ phẩm 7
Tất cả nội thất có tông màu hồng nhạt tương đồng sản phẩm
nội thất shop mỹ phẩm 8
Các gian phòng làm việc, tiếp khách, trang điểm… đều sử dụng nội thất màu hồng
nội thất shop mỹ phẩm 9
Không gian phòng trang điểm
nội thất shop mỹ phẩm 10
Một góc trang trí bằng bàn hoa
nội thất shop mỹ phẩm 11
Phòng làm việc nhân viên

Biên dịch Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments