Shop chăm sóc da RÖ Skin nằm trong một tòa nhà thời Trung cổ ở thị trấn Stamford, được chia thành hai khu gồm không gian bán lẻ ở phía trước và một khu điều trị riêng biệt ở phía sau. Thiết kế nội thất shop sử dụng gỗ mía, gỗ travertine và gỗ tần bì để mang lại bầu không khí ấm áp.

Nhiều ô cửa sổ nằm trên các bức tường ranh giới quyết định vị trí của ba phòng điều trị, trong khi mặt tiền cửa hàng lớn được chia đôi bởi một cột đá nguyên bản. Một khung gồm các tấm lưới mía được đặt làm riêng nằm dọc theo các cạnh của không gian cửa hàng, chúng cũng có chức năng giống như vách ngăn cách.

Nhóm thiết kế giải thích: “Lưới mía được chọn giúp cho phép ánh sáng chiếu qua và kết nối thị giác, cũng như mang lại sự tương đồng với vải lưới len Stamford nổi tiếng được gọi là Haberget, được sản xuất trong thời Trung cổ”.

Một quầy bồn rửa lớn hình tròn có vòi rửa phía trên được đặt ở trung tâm của không gian, nơi khách hàng được khuyến khích thử sản phẩm. Chiều cao trần nhà hạ thấp ở không gian quầy, nơi mà khách đến trước khi bước vào hành lang dẫn đến các phòng trị liệu. Mục đích là tạo ra sự phân biệt giữa không gian công cộng và riêng tư.

Được bố trí dọc theo bức tường ranh giới của tòa nhà, ba phòng điều trị đều tiếp nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên. Bảng màu vật liệu ở đây có ván ép bạch dương, rèm vải lanh và thanh ray sơn màu.

Ở phía sau của không gian, một khu vực chờ được trang bị một băng ghế đơn giản nhìn ra lối đi có mái vòm lịch sử của St Mary’s Hill. Trong toàn bộ nội thất, cũng có một số các thành phần trưng bày rời rạc như các đỉnh hình tròn, được các kiến ​​trúc sư bổ sung cho bộ phận bồn rửa.

thiết kế cửa hàng
Bồn rửa hình tròn đặt giữa trung tâm gian hàng
thiết kế nội thất cửa hàng
Tông màu ấm áp của shop dưỡng da RÖ Skin
trang trí shop
Các tấm lưới mía được sử dụng thành vách ngăn
kệ trưng bày mỹ phẩm
Gỗ tần bì làm kệ trưng bày sản phẩm
nội thất shop
Không gian shop chia thành khu trưng bày sản phẩm và phòng trị liệu
cây trang trí
Sự xuất hiện của những cây leo mang cảm giác thiên nhiên
phòng tí
Bài trí nội thất đơn giản trong phòng trị liệu

Biên dichjh: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments