Phố Đặng Văn Ngữ là khu vực có nhiều shop quà tặng dành cho học sinh, sinh viên trong khu vực. Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển, chị Yến đã thuê mặt bằng 24m2 để mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện và quà tặng. Chị đã tìm kiếm nhiều mẫu thiết kế shop phụ kiện quà tặng trên internet và từ đó liên hệ với Nội thất Sáng tạo thực hiện dự án.

– Dự án: Thiết kế shop phụ kiện và quà tặng Lam 24m2

– Chủ đầu tư: Chị Yến – Đặng Văn Ngữ – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại thể hiện qua kiểu dáng nội thất và màu sắc. Các mẫu kệ lắp ghép khung sắt đảm bảo độ bền cùng công năng sử dụng, đồng thời lại rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, mẫu kệ này đang trở thành xu hướng được lựa chọn khi thiết kế cửa hàng, shop kinh doanh.

Thiết kế shop phụ kiện quà tặng

Thiết kế shop phụ kiện quà tặng
Toàn bộ không shop phụ kiện và quà tặng LAM

Nội thất trong phương án thiết kế cửa hàng gồm 3 dãy kệ sát tường, 3 kệ thấp giữa nhà và quầy thanh toán. Các mẫu kệ lắp ghép có kích thước rộng 1m, cao 2,4m với khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng bắt trực tiếp vào tường, phía trên có các đợt giá gỗ đặt sản phẩm trưng bày. Một số kệ có thêm các ngăn tủ phí dưới để cất đồ giống như nhà kho.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện quà tặng
Quầy thanh toán đặt gọn trong góc nhỏ cạnh cửa ra vào, phía sau là vách logo
nội thất shop phụ kiện quà tặng
Các mẫu kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và gỗ tự nhiên

Không gian giữa nhà có 3 kệ thấp với thiết kế tương tự. Kệ được chia thành nhiều tầng có khoảng cách nhỏ để trưng bày các đồ vật nhỏ. Để tạo sự khác biệt, một mẫu kế có thiết kế như tủ để đồ. Quầy thu ngân cỡ nhỏ đặt ngay cạnh cửa ra vào, phía sau là logo tên cửa hàng màu trắng nổi bật trên nền gỗ.

giá kệ trưng bày quà tặng
Kệ lắp ghép giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí
giá kệ shop phụ kiện quà tặng
Kệ có chiều cao và nhiều đợt giá để tăng công năng sử dụng

Để hoàn thiện vẻ đẹp thiết kế, trần nhà được sơn trắng, lắp các mắt đèn led âm trần. Sàn nhà lát gạch vân đá cỡ lớn sang trọng. Phương án thiết kế này không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ còn mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ cửa hàng.

giá kệ trưng bày phụ kiện
Tông màu trắng mang lại cảm giác cửa hàng rộng hơn và thẩm mỹ hiện đại

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments