Có sẵn mặt bằng nằm ở khu dân cư đông đúc và nhiều trường đại học, chị Thủy quyết định mở một cửa hàng giày dép, túi xách giá rẻ phù hợp với nhóm khách hàng sinh viên trẻ. Nhằm tiết kiệm chi phí thi công, phương án thiết kế shop giày dép túi xách giá rẻ của kiến trúc sư Thu Trang sửu dụng mẫu giá kệ lắp ghép giá rẻ nhưng bền, có công năng cao.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép túi xách giá rẻ 32m2

– Chủ đầu tư: Chị Thủy – Chợ Nhà Xanh – Xuân Thủy – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thu Trang

Ý tưởng

Với mẫu cửa hàng sản phẩm bình dân, kiến trúc sư vẫn lựa chọn sử dụng các mẫu kệ lắp ghép với độ bền cao, thời gian thi công nhanh chóng. Tông màu trắng và ghi xám phối kết hợp hài hòa mang lại vẻ đẹp của phong cách thanh lịch, trẻ trung.

Thiết kế shop giày dép túi xách giá rẻ

thiết kế shop giày dép túi xách giá rẻ
Bài trí nội thất trong cửa hàng giày dép, túi xách bình dân

Bố cục thiết kế gồm 2 dãy kệ lắp ghép đặt sát tường. Các kệ này đều có khung sắt sơn màu đen, đợt gỗ màu trắng. Mỗi kệ có 5 tầng giá trưng bày, phía dưới là các ngăn tủ chứa đồ giống như kho hàng. Phần tường phía trên kệ gắn các bức tranh quảng bá những mẫu sản phẩm mới, vừa giúp không gian cửa hàng thêm sinh động và cuốn hút.

thiết kế shop giày dép giá rẻ
Thiết kế sử dụng mẫu kệ lắp ghép thi công dễ dàng

Phần trống giữa nhà được lấp đầy bởi 2 kệ thấp, ghế ngồi thử giày, phía cuối gian hàng là quầy lễ tân thanh toán. Kệ thấp có phần khung và chân bằng sắt thanh mảnh, phía trên đặt một khối gỗ là chỗ để giày và túi xách. Sau quầy bar là vách logo có tên cửa hàng được trang trí đơn giản bằng 2 màu xám và vàng.

thiết kế shop giày dép
Giữa nhà là kệ thấp và ghế ngồi thử giày
kệ trưng bày giày dép
Tông màu sáng và ghi xám kết hợp tạo vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch
giá kệ shop giày
Kệ khung sắt có độ bền cao, các đợt gỗ trưng bày sản phẩm
thiết kế cửa hàng giày dép
Ngoài mặt tiền thay bằng cửa kính cường lực

Để hoàn thiện thiết kế, trần nhà thạch cao lắp đèn led âm và 2 dãy đèn rọi chiếu thẳng vào các kệ hàng trưng bày, làm nổi bật các sản phẩm. Sàn nhà lát gạch vân đá màu trắng tương đồng với không gian thiết kế.

kệ giày cửa hàng giá rẻ
Trần thạch cao, sàn nhà lát gạch vân đá màu trắng
quầy thu ngân
Thiết kế tiết kiệm chi phí, phù hợp với các mặt hàng phân khúc bình dân

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments