Nhiều người cho rằng, kinh doanh tạp hóa không cần thiết kế cửa hàng thì hoàn toàn sai lầm. Vì các mặt hàng trong cửa hàng tạp hóa rất nhiều và đa dạng nên cần thiết kế để tìm ra phương án sắp xếp khoa học nhất nhằm tăng số lượng sản phẩm trưng bày, tạo thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm. Cùng tham khảo phương án thiết kế cửa hàng tạp hóa Trang Anh ở Kinh Môn, Hải Dương.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng tạp hóa Trang Anh 44m2

– Chủ đầu tư: Anh Thương – Châu Xá – Kinh Môn – Hải Dương

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Kiến trúc sư Thảo Lan đã sử dụng toàn bộ mẫu kệ lắp ghép vì ưu điểm của mẫu kệ này rất phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Giá kệ được bài trí khoa học giúp phân loại mặt hàng thành các khu. Tông màu sắc nhẹ nhàng, được chọn lựa kỹ lưỡng tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi chọn mua các mặt hàng thực phẩm tại cửa hàng.

Hình ảnh thiết kế tạp hóa Trang Anh

Tổng quan

Bài trí nội thất cửa hàng tạp hóa
Bài trí nội thất trong cửa hàng tạp hóa Trang Anh

Thiết kế nội thất cửa hàng gồm các mẫu kệ lắp ghép đặt sát tường, giữa nhà có thêm 2 dãy kệ thấp đặt song song nhau. Quầy thanh toán đặt gọn góc nhà ngay cạnh cửa ra vào.

Chi tiết thiết kế

thiết kế cửa hàng tạp hóa
Các dãy kệ lắp ghép nhiều tầng giúp tăng công năng sử dụng

Kệ lắp ghép sát tường có chiều cao gần sát trần, bên dưới là các ngăn tủ chứa đồ, phía trên có 5 đợt giá trưng bày sản phẩm. Kệ giữa nhà có chiều cao thấp hơn để không cản trở tầm nhìn của khách.

thiết kế tạp hóa
Kệ thấp giữa nhà có nhiều tầng đặt 4 xung quanh

Hệ thống giá kệ cũng có nhiều tầng đặt 4 xung quanh. Các mẫu kệ đều được làm bắt sắt sơn tĩnh điện và gỗ tự nhiên để đảm bảo khả năng chịu nặng và độ bền.

quầy thu ngân nhỏ
Tường nhà sơn màu xanh nhạt nhẹ nhàng
giá kệ cửa hàng tạp hóa
Kệ trưng bày được làm bằng khung sắt, đợt giá gỗ tự nhiên

Tường nhà sơn màu xanh nhạt phù hợp kinh doanh thực phẩm. Trần thạch cao màu trắng lắp các hộp đèn nhằm cung cấp đủ ánh sáng cho không gian cửa hàng. Sàn nhà lát gạch men vân đá đẹp mắt.

thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa
Chiều cao của kệ được tính toán để không gây khó khăn cho khách mua sắm
giá kệ tạp hóa
Thiết kế khoa học giúp tăng số lượng hàng trưng bày

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments