Văn hóa đọc ngày càng lan truyền rộng rãi trong xã hội. Đối với những người thường xuyên đọc sách thì không gian đọc cũng vô cùng quan trọng. Do đó, chị Trang đã đầu tư thiết kế phòng đọc sách gia đình của mình đẹp mắt, độc đáo và cũng rất tối ưu công năng.

– Dự án: Thiết kế phòng đọc sách tại nhà 18m2

– Chủ đầu tư: Chị Trang – 389 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

– Thi công: Nội thất Sáng tạo

Ý tưởng

KTS Phương Thúy đã lên ý tưởng thiết kế phòng đọc sách gia đình theo chủ đề thiên nhiên với cây và mây trời. Tuy nhiên, KTS không sử dụng những tông màu nổi như xanh lá, xanh trời mà lựa chọn tông trầm để trang trí giúp tăng sự tập trung cho gia chủ.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế phòng đọc sách tại nhà
Phòng đọc sách có thiết kế hiện đại nhưng gần gũi, đầy ấn tượng

Căn phòng nhỏ có diện tích 18m2 của chị Trang được sử dụng chủ yếu cho việc đọc sách của các thành viên trong gia đình. Đôi khi chị cũng sử dụng căn phòng này để làm việc.

thiết kế phòng đọc sách 18m2
Không gian căn phòng 18m2 được sử dụng thông minh, giàu tính thẩm mỹ và có công năng cao

KTS thiết kế nội thất phòng đọc sách theo đặc thù mặt bằng căn phòng. Không gian được sử dụng thông minh và hợp lý với một kệ sách lớn, một kệ sách nhỏ hình cây kết hợp ghế đọc sách cùng các phụ kiện trang trí hình cây và hình mây. Ngoài ra, KTS cũng bố trí một bàn đọc sách và làm việc nhỏ với 4 đệm tròn ở gần cửa sổ.

trang trí phòng đọc sách
Phụ kiện trang trí tinh tế và phù hợp với người đi du học Nga như chủ đầu tư

Hoàn thiện thi công

thiết kê thi công phòng đọc sách
Sản phẩm có chất lượng hoàn thiện rất cao, giống y thiết kế

Nội thất Sáng tạo hoàn thiện thi công phòng đọc sách chỉ sau 2 ngày trong đó 1 ngày sản xuất và 1 ngày lắp đặt. Tuy thi công nhanh nhưng chất lượng nội thất lại có độ hoàn thiện rất cao nhờ sử dụng máy cắt CNC nên độ chính xác là tuyệt đối.

kệ sách gắn đèn led
Kệ sách lớn được trang bị đèn led trang trí đẹp mắt tạo điểm nhấn cho không gian.

Như vậy, với phương án thiết kế phòng đọc sách tại nhà đẹp mắt, độc đáo, vừa hiện đại lại vừa gần gũi cùng chất lượng thi công cao, Nội thất Sáng tạo đã khiến chị Trang – chủ đầu tư – hoàn toàn hài lòng.

Trần Đoàn

5/5 (1 Review)
5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments