Nếu phần lớn mọi người tập trung thiết kế phòng khách, thì anh Dũng lại dành sự quan tâm đặc biệt cho nhà bếp và phòng ngủ. Vì theo anh đây là 2 không gian chính diễn ra hầu hết các sinh hoạt của các thành viên gia đình. Dự án thiết kế bếp và phòng ngủ trong căn hộ chung cư của gia đình anh Dũng do kiến trúc sư Thu Trang thực hiện.

– Dự án: Thiết kế bếp và phòng ngủ

– Chủ đầu tư: Anh Dũng – Chung cư 789 – Xuân Đỉnh – Hà Nội

– Thết kế: Thu Trang

Ý tưởng

Đối với nhà bếp, thiết kế tập trung để khai thác tối đa hiệu quả sử dụng không gian nhằm mang lại nhiều tiện nghi và sự thoải mái cho gia chủ. Các phòng ngủ có thiết kế đơn giản nhưng tràn ngập bầu không khí ấm áp.

Hình ảnh thiết kế

Bếp

Phòng bếp gần như tách biệt riêng rẽ với các khu vực khác trong căn hộ. Tủ bếp chữ L, chiều cao sát trần để tận dụng không gian. Ngay cạnh cửa ra vào bếp, kiến trúc sư đã sắp xếp 1 tủ đồ kiểu dáng hiện đại là nơi cất trữ các đồ vật nhỏ, giúp căn bếp gọn gàng hơn.

thiết kế phòng bếp chung cư
Lối đi vào phòng bếp đặt 1 tủ chứa đồ
thiết kế bếp chung cư
Thiết kế tủ kiểu dáng hiện đại giúp gia chủ cất trữ các đồ vật nhỏ cho gian bếp thêm gọn gàng
thiết kế tủ bếp chung cư
Tủ bếp chữ L, chiều cao sát trần

Phòng ngủ master

Thiết kế phòng ngủ master bài trí các nội thất cơ bản như tủ, giường, bàn phấn và kệ tivi. Giường ngủ dạng hộp được làm liền tủ quần áo, phần dưới giường có thêm các ngăn kéo chứa đồ. Tủ quấn áo cũng được thiết kế thêm các đợt giá để đồ trang trí đẹp mắt.

thiết kế phòng ngủ master
Thiết kế phòng ngủ master sử dụng nội thất cơ bản
thiết kế phòng ngủ
Kệ tivi treo tường kiểu dáng đơn giản

Phòng ngủ con

Với diện tích khá nhỏ nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai nhà anh Dũng cũng rất đơn giản. Giường ngủ rộng 1.2m, bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ, tủ quần áo âm trần đặt gọn ô trống góc phòng. 2 chiếc kệ treo tường vừa có tác dụng trang trí vừa là nơi để đồ cá nhân tiện lợi.

thiết kế phòng ngủ con
Thiết kế đơn giản của phòng ngủ con anh Dũng
thiết kế phòng ngủ con trai
Giường ngủ cũng có thiết kế các ngăn kéo chứa đồ
nội thất phòng bé trai
Hai kệ treo tường trang trí cho không gian căn phòng

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments