Khi các hạng mục nội thất phòng bếp xuống cấp, cô Vân đã thuê thiết kế lại để tân trang căn hộ chuẩn bị đón tết. Đồng thời, cô cũng muốn thay đổi nội thất phòng ngủ con gái giúp con có không gian chỉn chu, ngăn nắp hơn.

– Dự án: Thiết kế bếp và phòng ngủ bé gái

– Chủ đầu tư: Cô Vân – Chung cư 789 – Xuân Đỉnh – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thu Trang

Ý tưởng

Thiết kế nhà bếp được kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ để mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho gia chủ, đồng thời tận dụng từng khoảng trống không gian. Tông màu trắng nhấn mạnh phong cách hiện đại và tạo thiện cảm vệ sinh sạch sẽ. Phòng ngủ có thiết kế đơn giản với những nội thất cơ bản cùng cách bài trí khoa học.

Hình ảnh thiết kế

Bếp

Nội thất duy nhất trong nhà bếp là dãy tủ chữ L chia thành tủ đứng và tủ treo tường. Phần tủ treo được làm cao tối đa sát trần làm tăng công năng sử dụng. Các ngăn tủ được chia hợp lý giúp gia chủ dễ dàng lắp đặt các thiết bị và cất trữ dụng cụ nhà bếp.

Mặt tủ làm bằng đá hoa cương màu trắng. Vật liệu sử dụng là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm có thẩm mỹ đẹp và độ bền phù hợp với các căn hộ chung cư, bề mặt tủ sơn màu trắng và màu vàng gỗ.

tủ bếp chung cư
Không gian nhà bếp rộng rãi
tủ bếp đẹp
Thiết kế tủ treo tường cao sát trần giúp tăng công năng sử dụng

Phòng ngủ bé gái

Thiết kế phòng ngủ con gái có những nội thất như giường, tủ quần áo và bàn làm việc. Giường ngủ rộng 1.2m đủ cho 1 người nằm. Bên cạnh cửa sổ là bàn làm việc kích thước nhỏ. Tủ quần áo 4 cánh đặt sát tường cạnh nhà vệ sinh.

Tường và trần đều sơn màu trắng giúp ánh sáng phản chiếu tốt hơn tạo cảm giác phòng rộng hơn thực tế. Đối lập là sàn ốp gỗ màu vàng ấm áp. Trần nhà lắp đèn led rọi ánh sáng trắng. Căn phòng có cửa sổ rộng nên rất thoáng.

thiết kế phòng ngủ con gái
Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái cô Vân
nội thất phòng ngủ
Tủ quần áo 4 cánh đặt sát tường cạnh phòng vệ sinh

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments