Sau khi hoàn thành bản thiết kê shop giày dép 3D, Nội thất Sáng Tạo được chị Hiền tin tưởng giao thực hiện thi công. Để kịp thời khai trương đúng ngày, đội ngũ thợ thi công đã đẩy nhanh tiến độ 4 ngày sản xuất tại xưởng và 2 ngày hoàn thiện lắp đặt.

– Dự án: Thi công nội thất shop giày Hapas

– Chủ đầu tư: Chị Hiền – 195 Cầu Giấy – Hà Nội

– Đơn vị thi công: Nội thất Sáng tạo

Ý tưởng

Shop giày Hapas kinh doanh các sản phẩm giày dép và túi xách thời trang nữ. Phong cách trang trí sang trọng, thanh lịch phù hợp với đối tượng phụ nữ công sở. Tông màu trắng chủ đạo của nội thất và sơn tường làm nền tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm trưng bày.

Hình ảnh thiết kế

Từ hình ảnh thiết kế 3D cho thấy nội thất gồm các dãy tủ kiểu dáng đơn giản kê sát tường và kệ thấp đặt giữa nhà. Trên mồi tầng giá của tủ đều có gắn đèn led làm nổi bật sản phẩm. Gương soi ốp trực tiếp lên các dầm cột giữa nhà giúp khách dễ dàng lựa và thử đồ.

Không gian shop giày Hapas trong hình ảnh thiết kế
Các dãy tủ sát tường và kệ thấp đặt giữa nhà
Quầy thanh toán và vách logo màu xám nhạt

Hình ảnh thi công

Quá trình thi công shop giày Hapas, đội ngũ thợ của Sáng Tạo đã làm việc hết công suất, cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo không có sai sót và hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh shop giày Hapas sau khi hoàn thiện thi công nội thât

Kiểu dáng và cách sắp xếp nội thất được giữ nguyên so với thiết kế. Khoảng cách giữa các đợt giá có tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với kích thước của những đôi giày hay túi xách mà chủ shop kinh doanh.

Nội thất làm bằng gỗ MDF chống ẩm, bền mặt sơn phủ PU sáng bóng

Nội thất được làm bằng gỗ MDF chống ẩm, bề mặt sơn phủ PU màu trắng xám. Các đường viền bo ngoài của đợt giá tủ sơn màu đen tạo ra điểm nhấn thu hút sự chú ý. Một văng ghế sofa da màu đen kiểu dáng sang trọng là chỗ ngồi thử giày của khách. Phía trên trần nhà, hệ thống đèn led ánh sáng trắng được lắp đặt nhiều để hỗ trợ tăng cường ánh sáng cho không gian cửa hàng.

Mai Nguyễn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments