I. Giới thiệu

– Tên dự án: thiết kế shop thời trang nam Givenchy

– Chủ đầu tư: anh Nghĩa

– Địa chỉ: Times City

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

II. Ý tưởng thiết kế shop

1. Tổng quan

Shop thời trang nam Givenchy của anh Nghĩa có diện tích khoảng 35m2 nằm tại trung tâm thương mại Times City. Shop được thiết kế đồng bộ với hệ thống Givenchy trên thế giới với tông màu chủ đạo đen – trắng bóng bẩy. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf được cán bóng mang tới cảm giác thời thượng, sang trọng.

2. Chi tiết thiết kế shop thời trang nam Givenchy

Vốn là Việt kiều Pháp, anh Nghĩa đã quay về quê hương đầu tư mở shop thời trang Givenchy Pháp tại Times City. Mặt bằng anh thuê có diện tích tầm trung song lại rất thoáng và có chiều sâu vì trần thấp và không gian sẵn có màu trắng sáng. Mặt khác, mặt bằng gốc của cửa hàng đã được Times City được thi công rất tốt với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại nên sau khi lắp đặt các kệ trưng bày, shop của anh Nghĩa thực sự bừng sáng lên. Chất liệu nội thất vốn bóng bảy của cửa hàng kết hợp với ánh sáng từ hệ thống đèn sẽ giúp shop nổi bật hơn nhiều lần.

Givenchy bày bán các sản phẩm của Pháp và đồng thời được khoác trên mình phong cách thiết kế shop đậm chất Châu Âu sang trọng, lịch lãm và vô cùng tinh tế. Có một thực tế là nếu so sánh Givenchy với các nhãn hàng Châu Âu khác tại Việt Nam thì bạn khó có thể tìm ra được cửa hàng nào có lối thiết kế lôi cuốn, bắt mắt và đẳng cấp hơn Givenchy. Thoạt nhìn qua thì shop có vẻ thô kệch, song chỉ cần nán lại khoảng 2 phút bạn sẽ thấy đây hoàn toàn là ý đồ của kiến trúc sư. Sự thô kệch bạn nhìn thấy thực chất là sự phá cách trong thiết kế khi vách Logo của shop được tận dụng để làm kệ trưng bày hết sức tinh tế, điều này mang tới sự nam tính và cũng là điểm nhấn của cửa hàng khiến mọi người không thể nào rời mắt khi đi qua đây.

III. Hình ảnh thiết kế shop thời trang nam Givenchy

thiết kế shop thời trang nam tại times city
Givenchy mang một phong cách thiết kế bóng bẩy, sang trọng, lịch lãm đầy nam tính
thiết kế shop thời trang nam sang trọng, lịch lãm
Vách logo được thiết kế phá cách, tận dụng để làm tổ hợp kệ trưng bày
thiết kế shop thời trang nam đẳng cấp phong cách pháp
Chất liệu gỗ bóng bẩy kết hợp với hệ thống đèn mang tơi một hiệu ứng rất tích cực, giúp shop nổi bật hơn.
thiết kế cửa hàng thời trang nam tinh tế
Hệ thống kệ trưng bầy được thiết kế tinh tế với hệ thống đèn led
thiết kế cửa hàng thời trang nam chất lượng cao
Trưng bày ít sản phẩm khiến shop thoáng và đẳng cấp hơn

Hồng Sơn

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments