Những shop thời trang công sở trung bình hiện nay thường có diện tích khoảng 30 – 50m2. Thông thường chi phí thi công nội thất những shop tầm này sẽ hết khoảng 55 – 80 triệu. Nhưng với phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ của Nội thất Sáng tạo chủ cửa hàng có thể tiết kiệm 1 nửa chi phí mà shop vẫn đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp. Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ thứ 2 của Nội thất Sáng tạo, mời các bạn tham khảo.

– Diện tích: 30m2

– Thời gian thi công: 2 ngày

– Chi phí dự kiến: 28 triệu

– Hạng mục: Kệ sát tường, kệ trung tâm, quầy thu ngân, phòng thay đồ, decor trang trí

Thiết kế shop thời trang giá rẻ

thiết kế shop thời trang giá rẻ
Những shop diện tích nhỏ hiện nay thường có mặt bằng hẹp ngang

Shop thời trang nhỏ đa số có mặt bằng hẹp ngang nên kiến trúc sư thường bài trí nội thất nhỏ gọn với trọng tâm là các kệ sắt sát tường. Hệ thống kệ trưng bày sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ sẽ giúp không gian thoáng hơn so với kệ gỗ.

Giá kệ thời trang giá rẻ
Hệ thống giá kệ trưng bày sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ tiết kiệm diện tích

Kệ trung tâm nhỏ gọn với chiều cao không quá 1m2 để không cản tầm nhìn sẽ giúp không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra đợt gỗ của kệ giữa nhà có thể dùng để trưng bày đồ gấp, phụ kiện hoặc đồ trang trí rất tiện lợi.

Thiết kế nội thất shop thời trang
Kệ trung tâm nhỏ gọn và cao dưới 1m2 sẽ giúp không gian thoáng hơn

Đối với shop thời trang nữ, những đường bo tròn sẽ giúp shop nữ tính hơn. Vì thế bên cạnh những phụ kiện trang trí như tranh ảnh, poster, cây xanh ra, chính những chiếc giá kệ trưng bày cũng góp phần mang đến sự tinh tế, ấn tượng cho shop.

Giá treo quần áo sát tường
Các cạnh được bo tròn kết hợp với tranh ảnh decor mang tới sự nữ tính

Thiết kế thi công cực nhanh

Giá treo quần áo shop
Phương án thiết kế shop thời trang sử dụng hệ thống nội thất có sẵn nên thời gian thi công rất nhanh và chi phí giảm 1 nửa

Shop càng làm lâu càng mất nhiều chi phí nhân công nên giá thi công shop cũng tăng cao. Vì vậy Nội thất Sáng tạo đưa ra phương án thiết kế shop quần áo giá rẻ với thời gian thi công chỉ mất 2-3 ngày/shop 30m2 – nhanh gấp đôi so với sử dụng hàng thiết kế – mà chi phí chỉ bằng 1/2 và chất lượng vẫn đảm bảo.

Quầy thu ngân shop quần áo
Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo như hàng thiết kế

Như Ý

0/5 (0 Reviews)
5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments