I. Giới thiệu

– Tên dự án: thiết kế kệ tivi và vách ngăn phòng bếp

– Chủ đầu tư: chị An

– Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

II. Ý tưởng thiết kế nội thất

Căn hộ của chị An có diện tích khá nhỏ, phòng khách và phòng bếp thông suốt với nhau, bởi vậy chị muốn thiết kế một vách ngăn giữa 2 căn phòng, đồng thời kết hợp luôn kệ tivi phía trước.

Ban đầu, chị muốn thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại với tông màu trắng. Song tại khu vực bếp, nội thất có màu sáng sẽ dễ bị bám bẩn nên chị sẽ mất nhiều thời gian để vệ sinh.

Bởi vậy, chị chuyển sang phương án kết hợp giữa trẻ trung và cổ điển với tông màu trắng và nâu gỗ kết hợp. Tuy nhiên phương án này cũng không ổn, vì vách ngăn chị duyệt có thiết kế với nhiều ngóc ngách và vẫn mang màu trắng nên việc vệ sinh khi bị bám bẩn sẽ vô cùng vất vả.

Vì thế, phương án được chị chốt cuối cùng là tông màu nâu gỗ. Tông màu này kết hợp khá tốt với màu sàn gỗ của nhà chị, đồng thời mang tới vẻ sang trọng, ấm áp cho căn hộ của chị.

Để tăng thêm sự sinh động và tạo điểm nhấn cho phòng khách, kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã đặt theo vào cạnh kệ tivi 1 chậu cây cảnh một cách tinh tế.

Như vậy, dưới bàn tay thiết kế nội thất tinh tế và đầy kinh nghiệm của kiến trúc sư Ngọc Danh, tổ ấm của vợ chồng chị An đã thực sự “lột xác”

III. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ của chị An

thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp
Phương án 1: vách ngăn và kệ tivi mang màu trắng trẻ trung hiện đại. Bị loại bỏ vì vấn đề khó vệ sinh do ở gần khu vực bếp
thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp nhà chị An
Phương án 2: vách và kệ tivi kết hợp giữa sự trẻ trung và sang trọng. Bị loại bỏ vì khó vệ sinh vách ngăn
thiết kế nội thất chung cư đẹp và chuyên nghiệp
Phương án 3: vách ngăn và kệ tivi sử dụng tông màu nâu gỗ đem lại sự ấm áp, sang trọng được chị chốt duyệt
thiết kế nội thất sống động đẳng cấp
Chiếc kệ này có vai trò giảm sự trống trải phía sau kệ tivi và tăng sự sinh động cho phòng bép

 Huyền Trang

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments