Phòng giám đốc của 1 công ty không chỉ là bản sắc, bộ mặt của công ty đó mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp. Vì vậy các công ty không ngại đầu tư thiết kế phòng làm việc giám đốc để xây dựng hình ảnh về sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho đối tác.

– Dự án: Thiết kế phòng làm việc giám đốc công ty Thiên Bình 10m2

– Chủ đầu tư: anh Đoàn – CT1 Coma 6 Dream Town – Tây Mỗ – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Với diện tích nhỏ chỉ 10m2, anh Đoàn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế phòng làm việc của mình để có một không gian sáng tạo, nhiều năng lượng giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc trước áp lực tại vị trí giám đốc công ty Thiên Bình vì vậy anh đã tìm đến Nội thất Sáng tạo để nhận được sự tư vấn từ KTS  Ngọc Danh. Đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ, Ngọc Danh đã đề xuất tiết chế tối đa diện tích cho đồ nội thất và sử dụng ánh sáng tự nhiên để cải thiện tầm nhìn cho căn phòng.

Tổng quan

thiết kế phòng làm việc giám đốc
Mặt bằng phòng làm việc của anh Đoàn khá nhỏ
thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ
Thiết kế 3D phòng làm việc tại CT1 Coma 6 Dream Town

Chi tiết thiết kế

thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ
Sử dụng ánh sáng để cải thiện tầm nhìn trong thiết kế phòng làm việc nhỏ

Sáng và thoáng là điều mà bất cứ ai bước vào phòng làm việc của anh Đoàn đều nhận thấy được. Tất cả là nhờ vào ánh sáng tự nhiên từ cửa kính lớn phía cuối căn phòng.

nội thất văn phòng
Gỗ laminate rất được lòng các KTS trong thiết kế nội thất

Các món đồ nội thất như bàn làm việc hay tủ sách đều được thiết kế tối giản nhất để phòng làm việc không rối mắt và có cảm giác bị thu hẹp lại. Chúng đều được làm bằng gỗ laminate chất lượng cao với màu sắc tươi sáng.

thiết kế phòng làm việc cho giám đốc
Tranh trang trí hình các loài động vật trong trang phục giám đốc với nhiều nét mặt thể hiện tính cách của chủ sở hữu căn phòng

Phòng làm việc nhỏ nhưng tiện nghi, lịch sự

phong thủy phòng làm việc
Hươu là biểu tượng cho tài lộc, thăng tiến trong công việc

Hươu là biểu tượng cho tài lộc, vì vậy bố trí đầu hươu hướng vào trong phòng làm việc để thu hút tài khí bốn phương về cho chủ nhân căn phòng. Ngoài ra thiết kế đầu hươu với phong cách low poly cũng là điểm mới trong thiết kế phòng làm việc nhỏ của Nội thất Sáng tạo nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, sự linh hoạt và quyết đoán trong công việc của những nhân vật nắm giữ vị trí then chốt trong một công ty.

thiết kế phòng làm việc đơn giản
Thiết kế phòng làm việc giám đốc chuyên nghiệp mang tới cảm hứng mỗi ngày

Minh Nguyệt

Lưu

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
2 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] đồ nội thất thông minh này trở về nguyên hiện trạng là chiếc giường ngủ.Thiết kế phòng làm việc đa năng là lựa chọn tối ưu cho những căn hộ chung cư […]

trackback

[…] nay, nhu cầu thiết kế phòng làm việc ngày càng tăng lên vì chủ đầu tư cần thể hiện sự chuyên nghiệp khi đón […]