You are here:

Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ Magic Skin

 
Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  

I. Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ Magic Skin

– Chủ đầu tư: chị Hương

– Địa chỉ: thị trấn Phùng – Hà Nội

– Diện tích: 12m2

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

II. Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm

Mặt bằng của chị Hương là rất nhỏ nên kiến trúc sư cần có một phương án thiết kế shop mỹ phẩm hợp lý. Để xử lý không gian, kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng chủ đạo giúp không gian thoáng, hiện đại và rất nữ tính. Ngoài ra, màu đen cũng được dùng kết hợp với trắng mang tới hiệu ứng tương phản đẹp mắt, khiến shop tinh tế, bắt măt hơn. Vì không gian là rất nhỏ nên, cửa hàng không đặt được nhiều đồ. Bởi vây, kiến trúc sư chỉ sử dụng một bên tường với nội thất nhỏ nhắn, phù hợp với không gian. Hệ thống tủ, kệ trưng bày có kết cấu nhiều ngăn, nhiều tầng giúp chị Hương trưng bày được nhiều sản phẩm. Với thiết kế vừa vuông vức, vừa mềm mại, kiến trúc sư Phương Thúy đã hô biến giúp cửa hàng nữ tính, đầy ấn tượng.

III. Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

Tổng quan

thiết kế shop mỹ phẩm

Không gian cửa hàng rất nhỏ, diện tích vào khoảng 12m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

Nội thất Sáng tạo thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với tông màu trắng – đen giúp không gian shop thoáng và toát lên sự nữ tính, trẻ trung

Kiến trúc sư thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng tông màu tươi sáng chủ đạo. Màu đen được mix vào giữa một không gian tràn ngập màu trắng đem tới hiệu ứng hiện đại, trẻ trung. Được sử dụng tinh tế, màu đen tạo điểm nhấn khiến không gian shop đẹp mắt, ấn tượng hơn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nội thất cửa hàng được thiết kế nhỏ gọn, tính tế,phù hợp với không gian nhỏ

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hợp lý. Sự kết hợp của những nét vuông vức với những đường cong tôn lên sự nữ tính cho cửa hàng. Bên cạnh đó, sự tài tình của khiến trúc sư trong cách sử dụng màu cũng tăng giá trị thẩm mỹ của nội thất lên nhiều lần. Những viền sơn đơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp shop có hồn hơn.

thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Vách logo chuyên nghiệp mang tới điểm nhấn chính cho shop

Quầy thu ngân và vách logo được đặt đối diện cửa ra vào. Sở hữu logo đẹp mắt màu trắng nằm trên nền đen, vách logo là điểm nhấn chính giúp cửa hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn.

Trang trí shop mỹ phẩm đơn giản nhưng đẹp mắt

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp tại thị traansa Phùng

Phương án thiết kế shop mỹ phẩm tuy đơn giản nhưng hợp lý giúp không gian shop vừa trẻ trung, hiện đại vừa nữ tính, ấn tượng

Phụ kiện của cửa hàng cũng được thiết kế vô cùng đơn giản. Những bình hoa nhỏ sẽ có tác dụng vô cùng to lớn khi tô điểm cho shop bằng những sắc màu sặc sỡ. Ngoài ra, ở các bức tường trống cũng được kiến trúc sư trang trí bằng các poster giới thiệu sản phẩm bắt mắt.

Như vậy, với phương án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hợp lý, kiến trúc sư Phương Thúy đã thổi hồn khiến MagicSkin vừa trẻ trung, hiện đại vừa nữ tính. Bên cạnh đó, dù diện tích nhỏ song cửa hàng vẫn rất thoáng và có khả năng trưng bày được nhiều sản phẩm.

Minh Vương

Bạn muốn một gian hàng thật nổi bật với mức chi phí hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty Nội Thất Sáng Tạo

Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Theo Số Tư Vấn Miễn Phí

0947.69.68.99 - 094.257.9640

——- http://ketnoikhonggian.Com ——-

Chuyên thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, cửa hàng giá rẻ, chuyên nghiệp

Related articles
 

Leave a Reply
 

Your email address will not be published. Required fields are marked (*)

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to Top

Chat
1
x
Chào bạn
Bạn có thể gửi câu hỏi về thiết kế nội thất, thiết kế cửa hàng hoặc trao đổi với tôi tại đây.

Bắt đầu chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.