Báo giá thiết kế nội thất cửa hàng Công ty TNHH Nội thất Sáng tạo

Sau khi thống nhất ý tưởng với khách hàng, kiến trúc sư sẽ hoàn thành 2 bản vẽ thiết kế gồm 3D và kỹ thuật. Thông qua hình ảnh thiết kế 3D khách hàng sẽ có 1 cái nhìn trực quan về phương án thiết kế, bài trí nội thất căn hộ, cửa hàng, gian hàng của mình. Còn bản vẽ kỹ thuật thể hiện các thông số về số đo, kích thước, màu sắc, chất liệu của nội thất.

Để giúp khách hàng đưa ra những giải pháp hợp lý cho cửa hàng của mình, Nội thất Sáng tạo cung cấp 2 gói thiết kế bao gồm: gói tiết kiệm và gói cao cấp.

Gói tiết kiệm

Phù hợp với những cửa hàng kinh doanh sản phẩm bình dân với ưu điểm tiết kiệm chi phím đồng thời tổng thời gian thiết kế và thi công rất nhanh chỉ trong khoảng 3 – 4 ngày cho shop =<30m2.

Chi phí thiết kế: 1 triệu VNĐ, miễn phí 100% nếu khách hàng thi công.

Gói cao cấp

Phù hợp với những cửa hàng kinh doanh sản phẩm cao cấp hoặc những cửa hàng có mặt bằng đặc thù. Ưu điểm của gói thiết kế này là nội thất được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nội thất còn phù hợp với sản phẩm cũng như đặc điểm không gian shop. Thời gian thiết kế 5 – 7 ngày. Thi công 5 – 10 ngày tùy vài diện tích shop.

  • Diện tích =<30m2: 3.000.000
  • Diện tích >30m2: 100.000/m2
thiết kế nội thất shop
Nội thất Sáng tạo – Thiết kế nội thất shop, cửa hàng chuyên nghiệp